วันที่ ๕-๙ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๔ นางวราพร พงษ์ปลัด ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนวัดบัวแก้วเกษรวรพงศ์อนุกูล) และนางสุภาพร แสงวุธ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้เข้ารับการพัฒนาตาม “โครงการพัฒนาทักษะด้านดิจิทัลของข้าราชการและบุคลากรของกระทรวงศึกษาธิการ รุ่นที่ ๖/๒๕๖๔ ณ สถาบ
โพสเมื่อ : 14 เม.ย. 2564,23:41   อ่าน 34 ครั้ง