วันที่ ๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๔ นางวราพร พงษ์ปลัด ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนวัดบัวแก้วเกษร(วรพงศ์อนุกูล) ได้ตรวจเยี่ยมและดูแลความเรียบร้อยการดำเนินโครงการเปิดบ้านงานวิชาการ (Open House) การเรียนรู้ Project approach ของนักเรียนระดับชั้นอนุบาลเพื่อนำเสนอผลงานการเร
โพสเมื่อ : 02 เม.ย. 2564,08:13   อ่าน 15 ครั้ง